Giới thiệu

Bạn thân mến,

Trong số những cuốn sách bán chạy nhất của thời báo New York Times, cuốn sách “Richdad, Poor Dad – Cha giàu, Cha nghèo” của tác giả Robert Kiyosaki kể về câu chuyện của 2 nền giáo dục tài chính hoàn toàn khác xa nhau mà ông nhận được.
Một nền giáo dục tài chính đến từ người “Cha Nghèo” của Robert – cha đẻ của ông, một nhà giáo dục đã truyền tải cho ông những niềm tin giới hạn và một tầm nhìn nhỏ về những gì mà con người có thể đạt được về mặt tài chính.
Một nền tảng giáo dục khác đến từ người “Cha Giàu” của Robert. Đó là một người cha có đầu óc kinh doanh và đồng thời là cha của người bạn thân nhất của ông. Và người cha có đầu óc kinh doanh này đã dạy Robert những nguyên lý cơ bản và vô giá mà ông cần biết để trở thành một doanh nhân thành công.

game Cashflow 101, một trò chơi – công cụ giáo dục được thiết kế bởi Robert Kiyosaki. Bằng cách chơi với tiền và khiến tiền làm việc với rủi ro thấp nhất, công cụ giáo dục này giúp người chơi hiểu những khái niệm đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp.

 

alt

Cashflow 101 cho phép bạn luyện tập đầu tư trong thế giới thực. Nhiều người sau khi chơi trò chơi này đã kiếm được khối tài sản to lớn và trở thành những nhà đầu tư hết sức thành công.
Đây cũng là món quà chúng tôi muốn dành tặng bạn nhằm giúp bạn tạo dựng sự giàu có, hạnh phúc và thành công hơn.

Liên hệ:094.5577.319

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s